Phú Lợi 1

Quận 8

Phạm Thế Hiển

Trạng thái:
Đã bàn giao
Chủ đầu tư:
Hai Thành
Loại hình:
Căn hộ
Số block:
6
Số tầng:
12
Số căn:
1,449
Giá: 21.12 - 24.67 triệu/

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Nguyễn Hiếu Thắng Sales Director
Nguyễn Hiếu Thắng

Sales Director

Giới thiệu Phú Lợi 1

Căn hộ Phú Lợi 1 tọa lạc tại phía Nam, Tây - Nam Quận 08, với nhiều lợi thế về các tuyến giao thông lớn như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Đông Tây, đường Phạm Thế Hiển nên dự án dễ dàng kết nối với các đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố.

KDC Phú Lợi còn kết nối tiện ích hiện đại với toàn khu Nam Sài Gòn như: Siêu thị Lotte mart, Đại học Quốc tế RMIT, Bệnh viện Quốc tế FV, Viện tim Tâm Đức, TTTM Quốc tế Paragon.

Thông tin chi tiết Phú Lợi 1

 • Diện tích

  520,000 m²

 • Thời gian xây dựng

  01/2006

 • Thời gian giao nhà

  04/2010

 • Số block

  6

 • Số tầng

  12

 • Số căn hộ

  1,449

 • Chủ đầu tư

  Hai Thành

Tiện ích Phú Lợi 1

 • Chỗ đậu xe
 • Thang máy
 • Bảo vệ 24/7

Chủ đầu tư Phú Lợi 1

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành

Năm 1986, Cố chủ tịch Võ Văn Thành sáng lập Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành, được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế. Năm 1996, Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Hai Thành không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, mà còn mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như sản xuất vỏ bình gas, đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp, dịch vụ cảng, giáo dục mầm non, v.v.

Một trong những lĩnh vực được xem là chủ lực của Hai Thành đó là tư vấn tiếp thị - phân phối độc quyền các dự án bất động sản, cho thuê nhà xưởng, khu công nghiệp. Một số dự án nổi bật trong thời gian qua do Hai Thành làm chủ đầu tư: KDC Phú Lợi (52 ha), KDC Hai Thành - Tên Lửa (6,5 ha), KDC Tân Tạo A (1,6 ha), đặt biệt là dự án KCN - KDC Tân Kim - Long An(104 ha).

Vị trí dự án Phú Lợi 1

Map
Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Hồ Chí Minh

Tính vay mua nhà

Lưu ý: Thông tin dự án này được Rever tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được chúng tôi cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo. Rever không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.